Một giải pháp đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và ứng dụng thành công trong công tác quản lý sản xuất, đó là giải pháp quản trị ERP (Enterprise Resource Planning). ERP cho ngành sản xuất sắt, thép, inox là một hệ thống quản lý tích hợp nhiều tính năng, phù hợp với đặc thù và quy trình quản lý của ngành. Giải pháp ERP hỗ trợ các cấp lãnh đạo trong quá trình quản lý, nhằm giảm bớt áp lực công việc, tổ chức sắp xếp các hạng mục sản xuất, kinh doanh hợp lý, đẩy nhanh tiến độ công việc và tối đa hóa lợi nhuận.

Lợi ích của phần mềm quản lý cho doanh nghiệp sản xuất sắt thép inox:

Với nhà quản lý:

- Giải pháp ERP cho doanh nghiệp sản xuất sắt thép inox giúp nhà quản lý nắm bắt được tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách thường xuyên, liên tục, kịp thời và chính xác.

- Nhà quản lý có thể đưa ra những kế sách, giải pháp thúc đẩy ra tăng doanh thu, giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp cũng như đưa ra biện pháp xử lý kịp thời nếu phát sinh tình trạng xấu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Với cán bộ nhân viên:

- Giải pháp ERP cho doanh nghiệp sản xuất sắt thép inox giúp mọi người làm việc với độ chuyên môn hóa cao trong phân công công tác.

- Nhân viên ở các bộ phận có thể báo cáo thường xuyên quá trình, mức độ hoàn thiện công việc khi có yêu cầu của quản lý mà không phải gặp mặt trực tiếp.

- Giải pháp ERP cho doanh nghiệp sản xuất sắt thép inox hỗ trợ công tác tính toán khối lượng công việc đã hoàn thành, và khối lượng công việc cần hoàn thành, giúp nhân viên trong doanh nghiệp nắm bắt và đưa ra kế hoạch hoàn thành công việc một cách cụ thể, chính xác.

Với kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp:

- Quản lý tính toán chi phí lợi nhuận của từng đơn hàng

- Giúp doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí sản xuất,

- Giảm thời gian tiêu hao hoạt động của tài sản cố định,

- Tăng năng suất lao động,

- Tăng doanh thu trong bán hàng,

- Từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng được lợi nhuận thuần.

Phần mềm quản lý cho doanh nghiệp sản xuất sắt thép inox của Mekong Soft với những tính năng ưu việt được thiết kế riêng phù hợp với đặc thù ngành. Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp giải pháp quản trị cho doanh nghiệp, Mekong Soft tự hào mang đến cho bạn những công cụ quản lý tốt nhất.

Quý doanh nghiệp quan tâm đến giải pháp ERP cho doanh nghiệp sản xuất sắt thép inox, vui lòng liên hệ 0939 551190 để được tư vấn chi tiết.

Mời bạn tham khảo: Phần mềm quản lý sản xuất